• Chi tiết

Từ những quả ớt chỉ thiên đỏ tươi nhỏ nhưng có vị cay được trồng sạch hoàn toàn tự nhiên tại vườn  Tân Phú, Đồng Nai, một  huyện trồng theo hướng hữu cơ, chỉ sử dụng phân chuồng và vi sinh hữu cơ, không dùng thuốc hoặc hóa chất trong quá trình trồng.

Ớt được tuyển chọn kĩ từ khâu thu hoạch thủ công một cách cẩn trọng, ớt để chín tự nhiên và thu hoạch dần chứ không phun thuốc để chín và thu hoạch hàng loạt, sau đó được thu hoạch bởi bàn tay người nông dân phải nhẹ nhàng hái ớt để giữ cho nguyên cuống. Khi sơ chế và làm sạch lại càng cẩn thận hơn để giữ ớt không dập, không rớt cuống, phải sạch và ráo nước. Ớt được ngâm muối thủ công cùng tỏi Lý Sơn và nước tinh khiết mà không them bất kì chất tạo mùi hay tạo mào nào khác. Sau 3 tuần vẫn giữ được màu đỏ tươi và dậy mùi. Sau khi lọc thủ công, tương ớt có màu đỏ cam sóng sánh, mùi thơm nồng lần với mùi chua dịu kích thich vị giác. Ớt càng để lâu lại càng ngon.

Cách pha tương ớt làm nước chấm thi vị: Ngoài cách ăn nguyên chất không pha cho những người hảo cay, bạn có thể thêm chút nước để gia giảm độ sánh và cay theo khẩu vị, tuỳ vào từng món, có thể thêm chút gừng giã, chút xíu đường, tỏi băm, hoặc cầu kì hơn thì thêm sả, lá chanh,rau mùi để ăn kèm các món nướng, món chiên, hải sản, hoặc chan bún, ăn với phở…đều phải xuýt xoa, đậm đà mà thi vị.

Dung tích: 250ml

Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. 

Hạn dùng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.