• Chi tiết
Set quà Bội Thu gửi đến bạn:
 
(*) TRÀ HẠT SEN thanh lành mà bổ dưỡng. Được chế biến từ những hạt sen già khô trên cây, rang phơi, hạ thổ kỹ lưỡng. Trà có hương thơm đặc trưng, vị ngọt sâu, giúp an thần, dưỡng nhan, thanh nhiệt. Thích hợp để sử dụng hàng ngày, đặc biệt trong dịp lễ Tết để trung hoà axit từ thịt cá.
 
(*) XOÀI SẤY MẶN CAY gồm những lát xoài Cát Chu dẻo tươi, thơm hương ngào ngạt, được ngào với đường, muối, ớt tạo nên mùi vị hài hòa, thơm ngon khó cưỡng. Cắn một miếng xoài sấy để thấy hương vị dẻo dai, chua cay mặn ngọt lan toả trong miệng, khiến bạn cứ muốn nhâm nhi hoài. 
 
(*) MỨT MÚI CAM đặc sắc, được chế biến từ Cam Vinh chín mọng, ngào kỹ với đường và sấy khô. Cho ra đời loại mứt cam trọn vị tự nhiên, ngọt thơm, hăng nhẹ. Thích hợp khi thưởng thức cùng Trà Hạt Sen hay Trà Thiên Nhiên 3 vị.
 
(*) CỐM GẠO giòn ngọt, ngậy thơm, tạo ra từ những hạt gạo tươi ngon của miền Tây Nam Bộ. Gạo mới được ngào với mạch nha, đường thốt nốt, nước cốt dừa, đậu phộng, gừng cay; tạo nên những viên cốm nhỏ xinh, đậm vị tuổi thơ. Có hai lựa chọn: Cốm gạo ngào gừng và cốm gạo quế thơm. 
 
(*) HẠT KƠ NIA lành sạch đến từ những cánh rừng bạt ngàn ở vùng đất Kon Tum, được người đồng bào lên rừng thu nhặt và tuyển lựa tỉ mẩn, sau đó gò vỏ cứng bọc ngoài hạt để tách lấy nhân bùi béo bên trong. Đặc sản mang đậm hương vị của núi rừng Tây Nguyên này được rang chín đều, chỉ cần xoa nhẹ lớp vỏ nâu là phần nhân trắng giòn sẽ lộ ra, béo ngậy và thoảng nhẹ hương thơm bùi.
 
(**) CHUỐI HỒNG sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai không thích Gừng sên thốt nốt. Được chế biến từ giống chuối sứ Ninh Thuận, chín tự nhiên trên cây, giữ nguyên lớp vỏ mà phơi nhiều lần dưới nắng to. Thành phẩm cho ra đời những miếng chuối dẻo, mềm, thơm ngọt tự nhiên và đặc biệt an toàn cho người sử dụng. 
 
(***) RƯỢU SEN THƯỢNG HẠNG  là thức uống quý, thường chỉ dành để mời tri kỷ tâm giao. Những cánh sen bách hoa quý hiếm kết hợp cùng rượu nếp trắng cổ truyền, trải qua nhiều tháng ngâm ủ công phu, đã cho ra đời loại rượu sen thơm ngon, nồng đượm. Sau khi lên men, rượu trắng ngả ánh vàng như nắng sớm, gạo sen và hạt sen lắng xuống đáy, cho nước rượu trong vắt nổi lên. 
 
Ngoài ra, trong set quà Bội Thu luôn có sẵn cho bạn bao lì xì Đón Xuân cùng tấm thiệp Tết Ta được thiết kế kỳ công dành riêng cho ngày lễ cổ truyền của dân tộc.